Matseðill vikunnar

19. Febrúar - 23. Febrúar

Mánudagur - 19. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund.
Hádegismatur Lasagna með brauði og grænmeti.
Nónhressing Hrökkbrauð, hafrakex með áleggi. (egg, kjöt, ostur,grænmeti, kæfa) og ávextir.
 
Þriðjudagur - 20. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, morgunkorn, ab mjólk með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund.
Hádegismatur Plokkfiskur með kartöflum, rúgbrauði og grænmeti.
Nónhressing Nýtt heimabakað brauð með áleggi. ( egg, kjöt, ostur, grænmeti, kæfa ) og ávextir.
 
Miðvikudagur - 21. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund.
Hádegismatur Grænmetisúpa með bökuðu brauði.
Nónhressing Hollustu hrökkex, maríukex með osti og grænmeti.
 
Fimmtudagur - 22. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, morgunkorn, ab mjólk með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund.
Hádegismatur Sóðinn fiskur, kartöflur, smjör, rúgbrauð og grænmeti.
Nónhressing Flatkökur með hangiketi og ávextir.
 
Föstudagur - 23. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund.
Hádegismatur Grjónagrautur með kanill og lifrapylsu.
Nónhressing Hrökkbrauð, matarkex með smjöri, áleggi og ávextir.
 
© 2016 - Karellen