Menu of the week

17. Janúar - 21. Janúar

Mánudagur - 17. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund.
Hádegismatur Kjúklingur með bökuðum kartöflum og grænmeti.
Nónhressing Hrökkbrauð, hafrakex með áleggi ( egg, kjöt, ostur, grænmeti, kæfa) og ávextir.
 
Þriðjudagur - 18. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, morgunkorn, ab mjólk með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund.
Hádegismatur Soðinn fiskur, kartöflur, smjör, rúgbrauð og grænmeti.
Nónhressing Ný bakað kryddbrauð með áleggi og ávextir.
 
Miðvikudagur - 19. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund. Hádegismatur
Hádegismatur Íslensk kjötsúpa.
Nónhressing Hollustu hrökkkex, maríukex, með osti, grænmeti og ávextir.
 
Fimmtudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, morgunkorn, ab mjólk með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund.
Hádegismatur Lax með bökuðum karföflum og grænmeti.
Nónhressing Nýtt heimabakað brauð með áleggi. ( egg, kjöt, ostur, grænmeti, kæfa) og ávextir.
 
Föstudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með rúsínur og lýsi. Ávaxtastund.
Hádegismatur Píta með hakki og grænmeti.
Nónhressing Hrökkbrauð, matarkex með smjöri, áleggi og ávextir.
 
© 2016 - Karellen